LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

Từ năm 1997 Bio-Synergy đã tập trung vào chất lượng, sự đổi mới và tính xác thực đó là lý do tại sao chúng tôi đã liên tục giành được các giải thưởng và được xác nhận bởi những người yêu thể hình và vận động viên đẳng cấp thế giới.


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kể từ ngày chúng tôi bắt đầu kinh doanh, mục tiêu duy nhất của Bio-Synergy chúng tôi là phát triển chuỗi sản phẩm dinh dưỡng thể thao và được biết đến trên toàn thế giới.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuỗi sản phẩm của Bio-Synergy là đại diện tốt nhất được xây dựng và sáng tạo dựa trên nền tảng khoa học thể thao nhằm nâng cao hiệu suất của bạn, hoặc muốn thúc đẩy sự trao đổi chất, phát triển và phục hồi cơ bắp.

Với một kế hoạch tập thể dục và chế độ ăn uống thích hợp chuỗi sản phẩm Bio-Synergy sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.


CỘNG ĐỒNG

“Không một ai đơn độc và điều đó tương tự đối với một thương hiệu.”

Trong 20 năm qua, chúng tôi đã quyên tặng 100’000 phần đồ uống cho những người đang chạy, bơi lội, đi bộ và đi xe đạp trong các sự kiện từ thiện và ngoài ra còn nhiều hỗ trợ tài chính cần thiết.

BỀN VỮNG

Bio-Synergy có nghĩa là “làm việc với cuộc sống” và sứ mệnh của chúng tôi trong năm 1997 là phát triển các sản phẩm hiệu quả cho phép bạn biến mục tiêu thành hiện thực, trong khi cố gắng hạn chế tối đa các ảnh hưởng có thể xảy đến cho hành tinh của chúng ta.